Xu hướng căn hộ thông minh theo công nghệ 4.0

0
733

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào nhà ở không còn xa lạ ở Việt Nam. Trong những năm gần đây khi xu hướng căn hộ chung cư trở nên phổ biến thì lĩnh vực công nghệ điện thông minh và năng lượng sạch bắt đầu được ưa chuộng hơn.Ứng dụng công nghệ

Các đơn vị tiên phong cũng đã hướng đến thị trường căn hộ

Phải kể đến những đơn vị nổi bật như công ty điện mặt trời Vũ Phong, công ty điện thông minh Lumi Việt Nam, công ty cung cấp công nghệ máy lọc nước tại vòi BWT… đã mạnh dạn đầu tư vào các dự án căn hộ cao cấp tại TP.HCM, tập trung chủ yếu ở khu Đông Sài Gòn.

Ứng dụng công nghệ hiện đại hướng đến cuộc sống tiện nghi, an toàn và thân thiện với môi trường cho khách hàng.

Trong đó, tất cả thiết bị điện trong căn hộ được kết nối Internet giao tiếp hai chiều thông qua thiết bị xử lý trung tâm. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát tình trạng các thiết bị điện trong gia đình từ bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào chỉ với một tablet hoặc smartphone trong tay.

Công nghệ còn được ứng dụng lọc nước sạch tại vòi, một tiện ích nổi bật chỉ có tại những thành phố lớn.

Chi phí lắp đặt ứng dụng thông minh cho căn hộ của bạn

Quý khách hàng quan tâm đến ứng dụng công nghệ hiện đại vào căn hộ vui lòng đăng ky để nhận được catalogue thiết kế miễn phí mới nhất và cập nhật những thông tin bổ ích nhất cho căn hộ của bạn.

Tìm kiếm cơ hội đầu tư Đất nền Quận 9.

  • Chuyên Đất nền quận 9, Sổ riêng xây dựng tự do. Đất Phước Long A, Phước Long B, Phú Hữu, Long Trường, Long Bình, Long Phước … Diện tích đa dạng 55m2; 60m2; 75m2; 80m2; 100m2
  • Đất nền Centana Điền Phúc Thành : Suất nội bộ, Giá gốc , Vị trí cực đẹp
  • Bán đất kho xưởng, đất làm bãi Container , đất lớn làm dự án, Đất biệt thự ven sông , Đất trồng cây lâu năm.

Quý khách Quan tâm vui lòng gọi số Hotline : ☎ 0898982459】 (24/7)

 

0/5 (0 Reviews)