Những ưu điểm nổi bật của dự án Long Hậu Riverside

0
603

Long Hậu Riverside tọa lạc trên địa bàn huyện Cần Giuộc tỉnh Long An, ngay khu vực cửa ngõ vào Nam Sài Gòn. Dự án có vị trí kết nối nhanh chóng, không gian sống trong lành, giá trị sinh lời cao trong tương lai.

Long Hậu Riverside

Giới thiệu về dự án Long Hậu Riverside

Long Hậu Riverside là dự án bất động sản đầu tiên của Tập đoàn Kiến Vàng tại Long An. Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 20,9ha, đem đến 3 loại hình sản phẩm: biệt thự vườn, nhà phố liền kề và nhà phố thương mại.

Điểm nhấn nổi bật của dự án Long Hậu Riverside

Vị trí chiến lược, sân sau của TP.HCM
Long Hậu Riverside có một vị trí chiến lược quan trọng khi nằm liền kề xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè của TP.HCM.

Sắp tới khi tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đưa vào hoạt động, cùng Hiệp Phước, Long Hậu sẽ giống như dấu gạch nối nằm giữa miền Đông & miền Tây. Đặc biệt, với định hướng phát triển ra hướng biển, dự án còn được ví như “sân sau” của TP.HCM, bao quanh là 4 cảng quốc tế gồm: Sài Gòn Hiệp Phước, Tân Cảng Hiệp Phước, SPCT và Long An.

Vị trí Long Hậu Riverside

Không gian sống trong lành
Bên cạnh vị trí chiến lược, Long Hậu Riverside còn được thừa hưởng trọn vượng khí từ sông Soài Rạp và sông Nhà Bè hiền hòa, thơ mộng.

Các tuyến đường nội khu được xây dựng đồng bộ với lòng đường rộng 6 – 9m vỉa hè rộng 3 – 6m và phủ xanh bởi những hàng cây rợp bóng cùng 6 công viên rộng khắp nội khu.

Bao quanh dự án là những tuyến đường lớn sầm uất kết nối trực tiếp đến các khu vực trung tâm. Trong tương lai gần, một khu đô thị sầm uất sẽ hình thành với quần thể kiến trúc độc đáo, tiện ích đa dạng cùng những điểm nhấn cảnh quan vượt trội.

Tiện ích Long Hậu Riverside

Giá trị sinh lời cao
Với sự phát triển kinh tế và hạ tầng khu vực vượt bậc như hiện nay, chắc chắn không lâu nữa nơi đây sẽ trở thành một đô thị vệ tinh sầm uất gắn với dịch vụ cảng quốc tế. Và Long Hậu Riverside chính là điểm nhấn ấn tượng trong tổng thể khu quy hoạch hiện đại này và không ngừng gia tăng giá trị.

Xem nhiều hơn trong: Đất nền / Đất nền quận 9

0/5 (0 Reviews)