Thiếu nữ tử vong ngay sau khi hôn bạn trai vì căn bệnh rất nhiều người mắc phải

0
132

Ngay sau nụ hôn ấy, cô gái đã gặp phải cú sốc, dù lập tức tốc gọi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Myriam Ducre-Lemay tử vong chỉ sau một nụ hôn chúc ngủ ngon
Myriam Ducre-Lemay tử vong chỉ sau một nụ hôn chúc ngủ ngon

Một bà mẹ đến từ thành phố Montreal (Canada) chia sẻ rằng cô con gái 20 tuổi bé bỏng của mình đã chết ngay sau khi được bạn trai hôn chúc ngủ ngon. Bạn trai của Myriam Ducre-Lemay (tên của cô gái) đã ăn khuya bằng bánh mì sandwich phết bơ đậu phộng, sau đó quay lại phòng ngủ và hôn Myriam chúc ngủ ngon. Anh người yêu không hề nói với Myriam rằng mình vừa ăn bơ đậu phộng và cũng không hề biết bạn gái mình bị dị ứng nặng với bơ đậu phộng!

Người mẹ chia sẻ với Journal De Quebec: “Không may là con bé không có thời gian để nói với bạn trai là nó bị dị ứng bơ đậu phộng”. Ngay sau nụ hôn ấy, Myriam đã gặp phải cú sốc do dị ứng và cả hai lập tức gọi cấp cứu. Chỉ trong vài phút, các nhân viên y tế đến và đưa Myriam vào bệnh viện ngay lập tức nhưng vẫn không thể giữ được tính mạng của cô gái trẻ xấu số.

Sự việc xảy ra vào năm 2012. Mẹ của Myriam nhớ lại, chỉ vài ngày trước đó, Myriam còn thổ lộ với mẹ rằng mình đang yêu. “Đó là lần đầu tiên tôi thấy mắt con hạnh phúc như thế”, Micheline Ducre chia sẻ.

Myriam Ducre
“Đó là lần đầu tiên tôi thấy mắt con hạnh phúc như thế”

Được biết, trước khi hôn Myriam, người yêu của cô đã chải răng kĩ lưỡng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, chất gây dị ứng có thể tồn tại trong nước bọt của một người đến 4 giờ sau khi ăn.

Tiến sĩ Christine McCusker – Trưởng khoa dị ứng và miễn dịch ở Bệnh viện Nhi Montreal cho biết: “Bạn phải luôn mang bên mình thuốc chống dị ứng cho dù không muốn. Điều quan trọng là phải thông báo với mọi người ngay khi có dấu hiệu dị ứng, đề nghị giúp đỡ và nói cho mọi người biết có mang theo thuốc trong người”.

Micheline chia sẻ câu chuyện hi vọng có thể nâng cao tầm nhận thức của mọi người về căn bệnh tưởng như bình thường này.

Đánh giá bài viết này