Vì sao nên mua đầu tư đất nền Centana Điền Phúc Thành?

0
879

Centana Điền Phúc Thành là một dự án đất nền sổ đỏ được đầu tư xây dựng tại phường Long Trường (Quận 9). Tổng quan dự án: Đất nền Centana Điền Phúc Thành

Dự án Centana có nhiều thông tin hấp dẫn nhà đầu tư hoàn toàn có thể đầu tư lướt sóng thành công trong những tháng cuối năm, bởi đây là một dự án được đánh giá cơ hội sinh lời từ chi phí không quá lớn, thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận cao.

Dự án Centana Điền Phúc Thành

Vậy đầu tư đất nền Centana Điền Phúc Thành thì cơ hội lợi nhuận như thế nào? Nên đầu tư vào loại diện tích nào, nên để bán lại ngay hay sang năm?

Để có câu trả lời cho các câu hỏi trên, chúng tôi xin nêu ra một số tiêu chí chung cho việc lựa chọn đất nền an toàn, mang lại lợi nhuận và tính thanh khoản cao cho các nhà đầu tư lựa chọn Centana Điền Phúc Thành.

Long Hậu Riverside

Nên chọn diện tích nào để đầu tư tại Centana Điền Phúc Thành?

Những khách hàng mua đầu tư nên chú ý chọn diện tích đất nền phù hợp để mang lại lợi nhuận cao. Trong thời điểm hiện tại khách hàng nên chọn mua các nền đất có diện tích nhỏ, không nên chọn các nền có diện tích lớn bởi các nền lớn có tổng giá bán tương đối cao và phân khúc khách hàng ở mức giá này tương đối thấp.

Ở TP.HCM (chưa tính khu vực tỉnh) số lượng lớn khách hàng có nhu cầu mua đất tập trung vào phân khúc có thu nhập trung bình và thấp. Vì vậy đất nền có diện tích vừa và nhỏ sẽ phù hợp với nhu cầu hiện tại và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Dự án Centana Điền Phúc Thành có quy mô 14.9ha gồm gần 500 nền, tất cả đã có sổ đỏ, đa dạng các diện tích từ 80 – 300m2. Đối với khách hàng chọn đầu tư bán lại đất nền Centana Điền Phúc Thành nên lựa chọn nền có diện tích nhỏ và trung bình, nhu cầu mua nhà ở phân khúc này cao thì chắc chắn tính thanh khoản cao, khi nguồn cung hạn hẹp thì người mua nhà sẽ chấp nhận mua giá chênh lệch để sở hữu. Điều này giúp cho khách hàng đã đầu tư dễ mua đi bán lại.

Đầu tư Centana Điền Phúc Thành lợi nhuận nhận được là bao nhiêu?

Hầu hết các nền tại các dự án Centana Điền Phúc Thành hiện đang thấp hơn giá thị trường từ 15 – 20%. Vì vậy khách hàng mua giai đoạn này hoàn toàn có thể kiếm tổng lợi nhuận lên tới 20 – 30% từ đây đến cuối năm.

Đặc biệt, khi khu Đông bị dừng phân lô tách nền, đất nền có sổ lại trở nên khan hiếm. Giá cả cũng vì vậy tăng từng ngày, mua sớm nghĩa là đã lời ngay. Một số nền vị trí đẹp, khách có thể đầu tư:

  • Lô G-17: mặt tiền 9m, diện tích 85m2, giá bán 2,550 tỷ
  • Lô L-28: mặt tiền 9m, diện tích 84.1m2, giá bán 2,600 tỷ

Hy vọng bài viết cung cấp thông tin bổ ích cho quý khách hàng đầu tư quan tâm đất nền Centana Điền Phúc Thành.

Để thăm quan thực tế và tìm hiểu thông tin chi tiết vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Centana Điền Phúc Thành theo hotline: 08.9898.2459 

0/5 (0 Reviews)