Không gian sống xanh tại dự án Centana Riverside

0
676

Centana Riverside hài hòa với các mảng xanh xen dọc lối đi tạo nên một không gian sống trong lành.

Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngay tại nhà, chủ đầu tư Điền Phúc Thành đã chú trọng đem thiên nhiên vào trong từng không gian riêng và chung tại dự án Centana Riverside.

Centana Riverside – không gian trong lành

Centana Riverside có vị trí cực kỳ độc đáo là vừa ngay trung tâm Quận 2 và view sông Sài Gòn. Tận dụng lợi thế này, chủ đầu tư đã áp dụng thiết kế xanh để tái tạo không gian sống an lành cho cư dân trong thành phố hiện đại.

Dự án Centana Riverside

Theo đại diện chủ đầu tư, với mật độ cây xanh hơn 3,62m2 một người, chiếm 8,6% diện tích xây dựng trên toàn dự án, Centana Riverside tối ưu hóa mảng xanh đem đến cho cư dân tương lai cảm giác như đang ở resort sinh thái. Các thảm xanh thực vật bố trí rộng khắp như tách biệt hoàn toàn sự ồn ào thành thị.

Tại Centana Riverside, các mảng xanh được bố trí trồng xen kẽ dọc lối đi và bao quanh khu dự án. Kết hợp với hồ bơi tân cổ điển ngoài trời tạo thành hệ sinh thái đa sắc màu, hòa quyện cùng kiến trúc tổng thể dự án.

“Chúng tôi luôn khao khát tạo nên một thành phố hiện đại thu nhỏ đầy đủ tiện ích cùng công trình kiến trúc xanh, kiến tạo nên một nơi an cư sống động phát triển nhưng cũng bình yên và an lành bền vững. Centana Riverside chính là dự án hiện thực hóa mong ước đó”, chủ đầu tư bày tỏ.

Theo chuyên gia về quy hoạch, nhà ở xanh với thiết kế đảm bảo ánh sáng tự nhiên, thông khí sẽ đem lại lợi ích về sức khỏe, gia tăng chất lượng cuộc sống, đồng thời giúp cư dân sẽ tiết kiệm các chi phí nước, điện…

 

Để thăm quan nhà mẫu Centana Riverside và tìm hiểu thông tin chi tiết vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư theo HOTLINE: 08.9898.2459 

0/5 (0 Reviews)