Gấp rút mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh, Cơ hội vàng cho nhà đầu tư

0
1089

Trước tình trạng kẹt xe triền miên, ảnh hưởng giao thông đi lại trong khu vực,Cũng như là điểm nóng về tai nạn giao thông. Vừa qua UBND TP.HCM vừa có Văn bản chấp thuận chủ trương tiếp tục sử dụng vốn ngân sách thực hiện dự án nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh đoạn từ Võ Chí Công đến đường 990 vào Cảng Phú Hữu quận 9. Đây được xem là dự án trọng điểm và gấp rút triển khai trong năm 2019

Mở rộng đường nguyễn duy trinh
Mở rộng đường nguyễn duy trinh

Nguyễn Duy Trinh và ác mộng kẹt xe

Đoạn đường Nguyễn Duy Trinh từ vòng xoay Phú Hữu (Võ Chí Công) về Nguyễn Xiển Quận 9 là trục đường xương sống trong định hướng phát triển chung của quận nên tập trung rất nhiều dự án Đất nền phân lô và khu dân cư xây dựng đồng bộ: Nam Khang Residence, Nhà liên kế Vanlencia, Biệt thự Dragon Village, Nhà phố Rosita Khang Điền, Rio Centro, Rio Verde, Đất nền Centana Điền Phúc Thành … Điều đó đã kéo theo một lượng lớn dân cư trẻ về đây định cư và lập nghiệp. Khiến mật độ dân số tăng cao. Đặc biệt là một lưu lượng lớn xe cơ giới như: Xe bồn, Xe tải, Xe Container … ngày đêm ra vào cảng Phú Hữu đã góp phần làm cho con đường Nguyễn Duy Trinh vốn đã kẹt lại thêm kẹt. Theo ghi nhận phóng viên báo “ Đất nền quận 9” hàng ngày lưu lượng xe ra vào cảng rất đông lại không có công an giao thông tham gia điều tiết nên mạnh ai nấy chạy. Khiến cho giao thông hỗn loạn.

Chị Trinh một cư dân bán quán cơm trên đoạn đường này cho hay : Tôi sống ở đây được hơn 20 năm ngày nào cũng chứng kiến cảnh kẹt xe nên cũng quen. Ngày mưa thì còn đỡ chứ ngày nắng thì bụi bay mù mịt. Khách ghé quán cơm đa phần là cánh xe tải. Họ neo đậu ăn cơm nên con đường vón nhỏ hẹp lại thêm phần khó khăn. Đó là chưa kể cảnh chen lấn các loại xe, xe to xe nhỏ nên tháng nào cũng có tai nạn giao thông ở khu vực này.

Trước thự trạng trên UBND Thành Phố đã có công văn khẩn giao cho sở Giao thông vận tải sử dụng Ngân sách thành phố gấp rút triển khai đề án mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh lên 30m. Nhằm gỡ nút thắt cho đoạn đường này. Thiết nghĩ đây là chủ trương đúng đắn và thuận lòng dân, Góp phần tin yêu của nhân dân đối với chính quyền. Anh Hùng 47 tuổi định cư Phú Hữu cho hay.

Nguyễn Duy Trinh mở rộng 30m, Cơ hội nào cho nhà đầu tư

Những năm 2016 thị trường Đất nền Quận 9 giao dịch sôi động, Rất nhiều dự án được triển khai. Hiện cư dân về sinh sống đã khá đông, Song song đó một bộ phận không nhỏ mua vào để đầu tư. Trước thông tin Quận đang gấp rút mở rộng Đường Nguyễn Duy Trinh thì giá đất khu vực này đã rục rịch tăng giá. Tại dự án Centana Điền Phúc Thành giá đất ghi nhận 35-38tr/m2 cho một nền 80m2. Dự án Đất nền Rio Verde khoảng 30tr/m2 cho nền 5*24(120m2) … Trong niềm vui thắng lợi trước việc đón đầu hạ tầng. Anh Toại một nhà đầu tư đến từ Hà Nội cho hay “ Tôi mua 2 miếng đất trong khu dân cư Centana Điền Phúc Thành năm 2017. Lúc mở bán chỉ khoảng 1.6 tỷ/nền 80m2. Giờ giá lên hơn 3 tỷ/1 nền rồi. Tôi mới bán đi 1 nền để có tiền cho con đi du học và giữ lại 1 nền đầu tư lâu dài”

Mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh không chỉ mang lại niềm vui cho cư dân sinh sống ở các phường Long Trường, Phú Hữu, Trường Thạnh mà còn góp phần mang lại niềm vui cho các nhà đầu tư như anh Toại . Hãy theo chân phóng viên “ Đất nền quận 9” để cập nhật những bản tin mới nhất về thị trường quận 9.

Tìm kiếm cơ hội đầu tư Đất nền Quận 9.

  • Chuyên Đất nền Quận 9 , Giá rẻ, Sổ riêng xây dựng tự do. Đất Phước Long A, Phước Long B, Phú Hữu, Long Trường, Long Bình, Long Phước … Diện tích đa dạng 55m2; 60m2; 75m2; 80m2; 100m2
  • Đất nền Centana Điền Phúc Thành : Suất nội bộ, Giá gốc , Vị trí cực đẹp
  • Bán đất kho xưởng, đất làm bãi Container , đất lớn làm dự án, Đất biệt thự ven sông , Đất trồng cây lâu năm.

Quý khách Quan tâm vui lòng gọi số Hotline : ☎ 0898982459】 (24/7)

0/5 (0 Reviews)