Dự án Long Hậu Riverside bàn giao sổ đỏ

0
860
Long Hậu Riverside

Vừa qua dự án Long Hậu Riverside bắt đầu bàn giao sổ đỏ cho khách hàng, dự án được đánh giá là một trong điểm đến đầu tư an toàn pháp lý và sinh lời bền vững.

Dự án Long Hậu Riverside được hỗ trợ vay từ VPBank

Không chỉ hút khách về vị trí đắc địa, chuỗi tiện ích nội ngoại khu độc đáo mà dự án còn minh bạch về pháp lý. Chính vì vậy từ khi giới thiệu ra thị trường, Long Hậu Riverside luôn nhận được sự quan tâm đông đảo quý khách hàng.

Vừa qua, chủ đầu tư dự án Long Hậu Riverside đã có buổi lễ trao sổ dự án và bên cạnh đó tiến hành ký kết hợp tác với VPBank, cam kết hỗ trợ cho vay 70% giá trị sản phẩm.

Điều này giúp khách hàng dễ dàng sở hữu đất nền tại dự án Long Hậu Riverside hơn bao giờ hết.

Giới thiệu về dự án Long Hậu Riverside

Long Hậu Riverside là dự án bất động sản đầu tiên của Tập đoàn Kiến Vàng tại Long An. Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 20,9ha đem đến 3 loại hình sản phẩm: biệt thự vườn, nhà phố liền kề và nhà phố thương mại.

Dự án có vị trí tiềm năng ngay trung tâm của các tuyến giao thông huyết mạch như trục đường Bắc Nam, Bến Lức Long Thành, tuyến Metro số 4 và đặc biệt là đường Long Hậu 40m. Một điểm nhấn khác là khu công nghiệp Long Hậu 3 mở rộng được quy hoạch liền kề dự án Long Hậu Riverside, mở ra cơ đầu sinh lời và kinh doanh trong thời gian tới.

Tìm kiếm cơ hội đầu tư Đất nền Quận 9.

  • Chuyên Đất nền Quận 9 , Giá rẻ, Sổ riêng xây dựng tự do. Đất Phước Long A, Phước Long B, Phú Hữu, Long Trường, Long Bình, Long Phước … Diện tích đa dạng 55m2; 60m2; 75m2; 80m2; 100m2
  • Đất nền Centana Điền Phúc Thành : Suất nội bộ, Giá gốc , Vị trí cực đẹp
  • Bán đất kho xưởng, đất làm bãi Container , đất lớn làm dự án, Đất biệt thự ven sông , Đất trồng cây lâu năm.

Quý khách Quan tâm vui lòng gọi số Hotline : ☎ 0898982459】 (24/7)

Quý khách hàng quan tâm có thể xem nhiều hơn tại: Long Hậu Riverside

0/5 (0 Reviews)