Dự án Đông Tăng Long Quận 9

0
99052

Dự án Đông Tăng Long Quận 9 là Khu đô thị kiểu mẫu có thiết kế cảnh quan đầu tiên tại khu đông Sài Gòn. Khu đô thị Đông Tăng Long bao gồm đất nền sổ đỏ, nhà phố liền kề, biệt thự song lập, đơn lập thiết kế hiện đại với quy mô lên đến 160 hecta. Đông Tăng Long sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa, nơi giao nhau giữa 3 đại lộ lớn của Q9 thuộc Phường Trường Thạnh do Công ty cổ phần Phát triển nhà và Đô thị (HUD) làm Chủ đầu tư.

Dự án Đông Tăng Long Quận 9

Thông tin cơ bản khách hàng cần biết về Đông Tăng Long

Tên dự ánKhu đô thị Đông Tăng Long
Chủ đầu tưCông ty cổ phần Phát triển nhà và Đô thị (HUD)
Vị tríPhường Trường Thạnh, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.
Quy mô diện tích159,65 Hecta.
Mật độ xây dựngĐất ở (43%), Công trình công cộng (8,22%), Công viên-thể thao (17,84%), Giao thông bãi xe (30,54%).
Quy mô dân số35 000 người.
Thiết kếNhà phố (5*20), Biệt thự song lập (8*20), Biệt thự đơn lập (10*20).
Pháp lýSổ riêng từng sản phẩm.
Tiến độHạ tầng giao thông hoàn thiện 98%,Đã bàn giao đất nền sổ đỏ cho cư dân,Đã bàn giao biệt thự 8*20 phân khu An Lộc, Đã bàn giao biệt thự 20*20, 10*20 phân khu Thủ Thiêm, Đã bàn giao dãy nhà phố 5*20 Phân khu Hưng Lộc của Chủ đầu tư Ba Son, Đang mở bán biệt thự vườn 8*20 phân khu Hưng Phúc của chủ đầu tư Ba Son …

Dự án Đông Tăng Long gồm những Chủ đầu tư nào ?

Nhiều khách hàng thắc mắc Chủ đầu tư Đông Tăng Long là ai ? Vì mỗi một bạn nhân viên bán hàng lại có một cách tư vấn khác nhau như : Chủ đầu tư Thủ Thiêm, Ba Son, Thăng Long, Khang Điền hay HUD … Chính vì không có cái nhìn nhất quán nên khách hàng bị nhiễu thông tin, làm ảnh hưởng đến quyết định đầu tư. Hôm nay datnenquan9.com.vn sẽ giải đáp những thắc mắc đó như sau:

Dự án Đông Tăng Long chỉ có duy nhất 01 chủ đầu tư là HUD ( Công ty Cổ phần phát triển nhà và Đô thị ) Trực thuộc Bộ Xây Dựng. Những năm 2008 Chủ đầu tư HUD dựa trên quyết định số 2093/UBND ngày 10/05/2006 của UBND TP HCM về giao đất chính thức cho Tổng công ty HUD, đã tiến hành đền bù giải tỏa, thu hồi đất, đầu tư làm cơ sở hạ tầng : Điện, nước, Giao thông, Công viên cây xanh …  Sau đó HUD chuyển quyền sử dụng đất cho nhiều nhà đầu tư thứ cấp để tiến hành xây dựng nhà ở. Mỗi một Chủ đầu tư thứ cấp sẽ tiến hành xây dựng và bán sản phẩm của mình với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng sau khi xây dựng xong đơn vị quản lý sau này vẫn là HUD. 

Những Chủ đầu tư thứ cấp mua lại quỹ đất của HUD bao gồm :

Công ty phát triển đô thị Ba Son

Ba Son mua tất cả 3 phân khu tại Đông Tăng Long, bao gồm( Hưng Lộc, Hưng Phúc và Hưng Vượng). Hưng Lộc là phân khu đã mở bán trong năm 2017, Hưng Phúc – Biệt thự liên kế vườn đang mở bán( Bảng giá công bố ngày 06/06/2020), Khu biệt thự đơn lập view hồ cảnh quan 23ha Hưng Vượng chuẩn bị mở bán.

Công ty CP phát triển nhà Thủ Thiêm

Nhà Thủ Thiêm cũng đang triển khai và xây dựng 2 phân khu. Gồm nhà phố 5*20, Biệt thự 8*20, 10*20 và 20*20. Nhắc đến Thủ Thiêm là nhắc đến kiện tụng. Vì CĐT áp giá xây dựng quá cao nên những khách hàng đã mua đất trước đây đang đệ đơn kiện. Câu chuyện chưa có hồi kết nên khách hàng nên cân nhắc.

Công ty CP địa ốc Thăng Long

Thăng Long phát triển chủ yếu trên nền tảng môi giới bán hàng. Có tham gia mua lại phân khu An Lộc, là một Chủ đầu tư thứ cấp đúng nghĩa khi không mua đứt bán đoạn như các Chủ đầu tư khác.Nên khi khách hàng mua tại An Lộc thì thủ tục mua bán, kí tá lằng nhằng. Hết kí HĐ chuyển nhượng hợp đồng mua bán rồi mới được kí HĐMB. Chưa kể là thứ cấp đúng nghĩa nên có sự chênh lệch giữa giá mua thực tế và giá bán trên hợp đồng. Ví dụ: khách hàng mua 8 tỷ nhưng hợp đồng chỉ để 5,5 tỷ, còn 2 tỷ 5 kia chảy về túi Thăng Long mà không được công nhận giá trị.

Công ty nhà Khang Điền

Dự kiến triển khai xây dựng tháng 03/2021. Biệt thự 10*20 và 20*20

Và nhiều quỹ đầu tư đã mua lại các quỹ đất xây căn hộ cao tầng chưa công bố

Lý do khách hàng mua dự án Đông Tăng Long

Vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch

Đông Tăng Long nằm trong vùng trọng điểm phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông tại khu vực phía đông Sài Gòn. Hàng loạt dự án giao thông được đầu tư mới, mở rộng, nâng cấp như Vành đai 2, Vành đai 3, Cao tốc HCM-Long Thành, Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai.

Dự án Đông Tăng Long Quận 9

Thông qua sơ đồ vị trí ta thấy nếu lấy Đông Tăng Long làm trung tâm thì:

 • Dễ dàng di chuyển về Mỹ Phước – Tân Vạn , Bình Dương hay Đồng Nai thông qua tuyến đường huyết mạch Vành đai 3 (120m). Dự án kết nối trực tiếp với vành đai 3 với chiều dài 700m đất mặt tiền.
 • Dễ dàng di chuyển về Ngã 4 Thủ Đức, Coop Mart, Làng Đại học Quốc gia, Khu công nghệ cao thông qua tuyến đường Lã Xuân Oai.
 • Chỉ mất 14 km để từ dự án về trung tâm Quận 1 theo tuyến đường Nguyễn Duy Trinh kết nối với cao tốc HCM-Long Thành-Dầu Giây.
 • Tiện lợi di chuyển qua Quận 2 hay Quận 7 thông qua tuyến đường Vành đai 2 ( Võ Chí Công) kết nối với cầu Phú Mỹ.
 • Trong 1 hay 2 năm nữa tuyến đường Liên Phường sẽ đấu nối trực tiếp từ đoạn Phú Hữu ( Thuộc dự án Sở Văn Hóa Thông Tin ) ra thẳng đường Vành đai 3 và chạy xuyên tâm qua dự án Đông Tăng Long. Khi đó từ dự án di chuyển về trung tâm Quận 1 chỉ còn 10km.

Trong một tương tai không quá xa nữa Quận 9 sẽ cùng với Quận 2 và Thủ Đức hợp thành một thành phố thông minh sáng tạo phía Đông TP HCM. Khi đó Q9 sẽ có những cơ chế riêng về quản lý đất đai, những điều kiện pháp lý thuận lợi để phát triển mới các dự án BĐS, hứa hẹn giá nhà đất quận 9 lúc đó sẽ tăng rất nhiều lần so với thời điểm này. Để tạo tiền đề cho những bước đi dài hạn đó Quận 9 đang có hàng loạt dự án giao thông trọng điểm được đầu tư mở rộng ngay trong năm 2020 như:

 • Khởi công mở rộng tuyến đường Lã Xuân Oai 
 • 800 tỷ mở rộng tuyến đường Nguyễn Duy Trinh lên 30m
 • 400 tỷ nâng cấp,mở rộng Đỗ Xuân Hợp
 • Nâng cấp, mở rộng đường Liên Phường
 • Xây dựng mới Vành Đai 3
 • 700 tỷ cải tạo hoàn thiện Vành đai 2 ( Võ Chí Công)

Pháp lý cũng là điểm lợi thế tại Đông Tăng Long khi 100% đất nền đã có sổ riêng, với nhà phố và biệt thự có hợp đồng mua bán rõ ràng, thủ tục sang nhượng hợp đồng nhanh gọn và minh bạch.

Dự án Đông Tăng Long Quận 9

Quy hoạch đồng bộ, tiện ích đầy đủ, kiến trúc hiện đại

Sắp tới đề án xây dựng thành phố thông minh sáng tạo phía Đông TP HCM được thông qua thì Quận 9 là đầu tàu phát triển về mảng khoa học kỹ thuật sử dụng công nghệ cao. Hiện nay Khu công nghệ cao 2 đang được mở rộng về hướng Long Phước với quy mô lên đến 166 Hecta, Đại học Fullbright Hoa Kỳ đang hoàn thiện tại Khu công nghệ cao 1, Bến xe miền Đông mới chuẩn bị khánh thành, Tuyến Metro 1 đang hoàn thiện và chạy thử nghiệm, bệnh viện Ung Bướu vừa đưa vào sử dụng … Tất cả những tiện ích tầm cỡ đó chính là “Thỏi nam châm” thu hút một lượng lớn cư dân về đây sinh sống và làm việc.

Dự án Đông Tăng Long Quận 9Dự án Đông Tăng Long Quận 9

Đông Tăng là khu phức hợp Đô thị đa chức năng, với nhiều tiện ích hiện đại phục vụ cho chính cư dân về đây sinh sống và làm việc.

Dự án Đông Tăng Long Quận 9

Dự án Đông Tăng Long có thiết kế 4 mẫu nhà :

 • Thiết kế nhà phố 5*20 ( 1 trệt + 2 lầu + 1 áp mái, 03 Phòng ngủ, sân vườn trước & sau, Sàn xây dựng 264,2 m2 ).
 • Thiết kế biệt thự Song lập 8*20 ( 1 trệt + 2 lầu + áp mái, 04 Phòng ngủ, 3WC, Sân vườn 3 mặt nhà, Diện tích sàn xây dựng 291,3 m2).
 • Thiết kế Biệt thự đơn lập 10*20 và 20*20, 20*30

( Tài liệu trọn bộ thiết kế mẫu nhà Đông Tăng Long – Quý khách hàng liên hệ số điện thoại PKD:【☎ 089898 2459】)

Quận 9 là thị trường có mức tăng trưởng ổn định nhất

Trong 3 năm trở lại đây (2017-2020) giá nhà đất tại Quận 9 luôn tăng trưởng nóng với mức từ 20-35%/năm. Đỉnh điểm là năm 2018 giá nhà đất tăng tới 100%/năm. Theo dự báo của các chuyên gia thì giá nhà đất tại Quận 9 trong những năm tới tiếp tục tăng trưởng bền vững vì:

 • Sự nới lỏng cơ chế quản lý đất đai mở đường cho hàng loạt dự án quy mô tầm cỡ triển khai xây dựng.
 • Sự đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, giáo dục, y tế.
 • Sự an toàn về pháp lý trong các dự án mở bán.

Giá bán chỉ bằng 1/3 khu vực từ 48,8 tr/m2 ( Gồm nhà và đất)

 

Dự án Đông Tăng Long Quận 9

Duy nhất 30 Suất nội bộ, Giá gốc từ Chủ đầu tư sẽ mở bán trong đợt này !

Đơn vị cấp tín dụng bảo lãnh dự án Đông Tăng Long đợt này là Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam ( Vietcombank). Ngân hàng có lãi suất cho vay ổn định nhất về việc mua bất động sản tại Việt Nam hiện nay.Dự án Đông Tăng Long Quận 9

 

Liên hệ phòng kinh doanh

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ĐÔNG TĂNG LONG QUẬN 9

【☎ 089898 2459】

ĐĂNG KÝ NHẬN
THÔNG TIN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ