Lợi ích khi đầu tư shophouse Thủ Thiêm Star

0
873

Lợi thế về vị trí, thuận tiện kinh doanh và khả năng sinh lời là các yếu tố hấp dẫn người mua shophouse Thủ Thiêm Star.

Shophouse Thủ Thiêm Star – điểm đến đầu tư

Shophouse đang là loại hình mới xuất hiện trong vài năm gần đây, được đón nhận tích cực từ giới đầu tư. Theo các chuyên gia bất động sản, shophouse sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn như sinh lợi nhuận cao, thanh khoản tốt, lợi thế về diện tích, vị trí, công năng, đặc biệt là số lượng có hạn.

Tại khu đông Sài Gòn, shophouse Thủ Thiêm Star được nhiều nhà đầu tư chờ đợi và săn đón bởi có thể mua nhận nhà và kinh doanh ngay.

Vị trí shophouse Thủ Thiêm Star

Sở hữu vị trí đẹp và giao thông thuận tiện, shophouse Thủ Thiêm Star có thiết kế thông thoáng, mở hoàn toàn nhiều phân khu, sở hữu nhiều tiện ích như công viên, khu thương mại… đồng thời yếu tố cư dân đã nhận nhà full 100% càng giúp đưa giá trị thương mại của shophouse lên cao.

Shophouse Thủ Thiêm Star – sự khan hiếm đến từ pháp lý

Nằm trong khu vực đang phát triển, dịch vụ tiện ích đồng bộ và đầy đủ của quận 2, shophouse Thủ Thiêm Star nổi bật khi là một trong những dự án đầu tiên đã có sổ hồng, khách mua hoàn toàn an tâm khi mua bán hoặc đầu tư sang tay.

Diện tích các căn đa dạng từ 60-80m2, 120m2, 200m2, 350m2 được thiết kế thêm tầng lửng với giá bán cực kỳ ưu đãi từ chủ đầu tư chỉ 22 triệu/m2 đã VAT.

Để thăm quan nhà thực tế và tìm hiểu thông tin chi tiết vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư theo HOTLINE: 08.9898.24590937.46.70.80

0/5 (0 Reviews)