Đất nền quận 9 sốt trở lại, nhà đầu tư tiếc nuối

0
890

Đất nền quận 9 tại các dự án liên tục tăng giá, đa phần khách mua ở thực, nhiều nhà đầu tư tiếc nuối khi vừa xả hàng cắt lỗ vào quý trước.

Đất nền quận 9 tăng giá

Đất nền quận 9 tăng mạnh giao dịch cuối năm

Theo thống kê của Bộ phận Quản lý nhà và thị trường bất động sản, tháng 9 vừa qua, giao dịch đất nền tại khu Đông tăng đột biến nhiều lần so với các tháng trước.

Tại nhiều dự án ở các phường Long Trường, Phú Hữu, giá đất nền tăng gần gắp đôi so với thời gian trước, dao động 26-35 triệu đồng một m2, tuỳ vị trí, tuyến đường và có giấy đỏ hay chưa.

“Lượng khách đổ về mua khá đông, chủ yếu là TP.HCM, Đồng Nai. Số ít là mua để dành, còn phần lớn chủ yếu mua để xây nhà.” – một môi giới nơi đây cho hay. Theo khảo sát chung, trung bình một ngày một môi giới tiếp từ 2 – 3 khách hàng đi xem đất.

Trong đó, các dự án đã có cư dân hiện hữu như đất nền Centana Điền Phúc Thành, luôn thu hút sự quan tâm của người mua, vì không những hạ tầng đẹp, điện nước hoàn thiện, không gian thoáng mát, nhiều mảng xanh, mà còn có ưu điểm nổi bật là tất cả các nền đều đã có sổ đỏ, rất dễ dàng sở hữu chỉ với số vốn nhỏ 30% ban đầu, số còn lại được ngân hàng hỗ trợ đến tận 20 năm.

Nhà đầu tư tiếc nuối..

Việc đất nền quận 9 sốt trở lại không nằm trong dự đoán của nhiều nhà đầu tư, bởi không ít người lướt sóng đợt trước đã xả hàng cắt lỗ hàng loạt khi thị trường có dấu hiệu chựng lại từ sau 30/4.

0/5 (0 Reviews)