4 yếu tố quan trọng khi đầu tư căn hộ sinh lời

0
821

Quý 4 luôn là thời điểm nóng sốt của dòng bất động sản căn hộ. Để chọn được sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính mà vẫn đảm bảo tính an toàn và sinh lời cao không phải điều dễ dàng. Sau đây là 4 yếu tố quan trọng mà nhà đầu tư căn hộ phải luôn chú ý đến khi mua nhà cuối năm.

Đầu tư căn hộ

4 yếu tố quan trọng khi đầu tư căn hộ sinh lời

1/ Vị trí vàng:

Đầu tư căn hộ không nhất thiết phải chọn dự án ở khu vực trung tâm vì giá trị quá cao. Điều cốt lõi sinh lời nằm ở chỗ tính kết nối hiện tại hoặc trong tương lai gần. Với những dự án gần các tuyến đường lớn, khả năng sinh lời ngay sau 3-4 tháng đặt mua, dễ dàng ở mức lợi nhuận 10 – 30%.

2/ Pháp lý minh bạch:

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín để chọn mặt gửi vàng sẽ giúp bạn hạn chế những phát sinh về thời gian và chi phí sau hậu bán hàng. Đồng thời đảm bảo tính thanh khoản cho căn hộ bạn đầu tư. Những dự án đã hoàn thiện thủ tục pháp lý và xây dựng sẽ có giá trị gia tăng nhanh.

3/ Quy hoạch đồng bộ:

Chú trọng quy hoạch hạ tầng xã hội, như môi trường sống phải trong lành, thoáng đãng, được quy hoạch bài bản. Những khu vực có hạ tầng giao thông chỉnh trang, kết nối vùng và khu vực tốt được ưa chuộng vì tỷ suất sinh lời cao. Có thể chấp nhận dự án xa khu trung tâm nhưng giao thông phải thuận tiện và tiện ích ngoại khu đầy đủ.

4/ Khả năng tài chính:

Lựa chọn dự án và khả năng tài chính là bài toán cần nghiên cứu kỹ. Nếu phải đi vay, cần tính toán tỷ lệ trả lãi để không gặp áp lực về tài chính khi đầu tư căn hộ. Ngoài ra cần có phương án dự trù dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị hụt tiền phải bán tháo.

Bạn cũng nên lựa chọn những dự án của những chủ đầu tư mạnh vốn vì sẽ rất có lợi về dòng tiền ban đầu. Hiện nay, nhiều dự án như căn hộ Paris Hoàng Kim có vị trí ngay trung tâm Quận 2 được thanh toán linh hoạt đến 36 tháng.

Tìm kiếm cơ hội đầu tư Đất nền Quận 9.

  • Chuyên Đất nền Quận 9 , Giá rẻ, Sổ riêng xây dựng tự do. Đất Phước Long A, Phước Long B, Phú Hữu, Long Trường, Long Bình, Long Phước … Diện tích đa dạng 55m2; 60m2; 75m2; 80m2; 100m2
  • Đất nền Centana Điền Phúc Thành : Suất nội bộ, Giá gốc , Vị trí cực đẹp
  • Bán đất kho xưởng, đất làm bãi Container , đất lớn làm dự án, Đất biệt thự ven sông , Đất trồng cây lâu năm.

Quý khách Quan tâm vui lòng gọi số Hotline : ☎ 0898982459】 (24/7)

0/5 (0 Reviews)