4 lý do địa ốc TPHCM sẽ tăng giá cực mạnh trong năm nay

0
844

Cơ chế phát triển đặc thù, làn sóng vốn ngoại cùng các yếu tố khác là cú hích mạnh cho bất động sản TP.HCM tiếp tục nóng trong cuối 2018.

Địa ốc TPHCM

Cơ chế đặc thù phát triển TPHCM

Với mức tăng trưởng GDP thuộc top châu Á, TPHCM vẫn luôn là đầu tàu kinh tế của Việt Nam. Kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIV đã thông qua Nghị quyết “Về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TPHCM”, một tín hiệu vươn mình đột phá, 2018 hứa hẹn là năm đón đầu phát triển mạnh mẽ kinh tế xã hội.

Thu hút lao động và cư dân an sinh lập nghiệp

Thành phố với dân số hơn 10 triệu người có mật độ dân số cao nhất cả nước. Sự thu hút lao động không chỉ vì nơi đây sở hữu môi trường năng động cho làm kinh tế mà còn là nơi đem đến nhiều cơ hội phát triển. Đi cùng sự thu hút lao động và gia tăng thu nhập nhanh chóng là nhu cầu nhà ở và nhu cầu sở hữu bất động sản đầu tư liên tiếp tăng mạnh.

Cở sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ và đưa vào hoạt động

Có thể nói nửa cuối 2018 đánh dấu thành công về cơ sở hạ tầng khi được thừa hưởng thành công của hàng loạt tuyến giao thông và công trình trọng điểm như: cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, khu đô thị Thủ Thiêm, khánh thành cầu nối Thạnh Mỹ Lợi – Thủ Thiêm (Mai Chí Thọ), khu công nghệ cao SHTP quận 9…

Thu hút vốn ngoại, cơ chế mở, minh bạch trong quản lý

Vài năm trở lại đây, theo thống kê, bất động sản TPHCM đánh dấu nhiều ông lớn vốn ngoại gia nhập thị trường. Đáng kể phải nhắc đến Keppel Land, Mapletree, EZ Land. Không chỉ mạnh về nguồn vốn, các thương hiệu nước ngoài còn có ưu thế vượt bậc trong kỹ thuật và quản lý. Minh bạch trong quản lý và dịch vụ là một trong những yếu tố thu hút khách hàng hơn các doanh nghiệp địa phương. Điển hình EZ Land đã đưa ra thị trường căn hộ Hausneo và sắp tới cũng là Hausbelo trong cùng phân khúc.

Với sự tham gia của các nhà đầu tư nước ngoài, thủ tục hành chính và chính sách đầu tư của TP.HCM đang dần mở hơn. Và với cơ chế đặc đã được thông qua, chắc chắn thị trường bất động sản TP.HCM trong năm 2018 sẽ còn tiếp tục bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa.

Tìm kiếm cơ hội đầu tư Đất nền Quận 9.

  • Chuyên Đất nền Quận 9 , Giá rẻ, Sổ riêng xây dựng tự do. Đất Phước Long A, Phước Long B, Phú Hữu, Long Trường, Long Bình, Long Phước … Diện tích đa dạng 55m2; 60m2; 75m2; 80m2; 100m2
  • Đất nền Centana Điền Phúc Thành : Suất nội bộ, Giá gốc , Vị trí cực đẹp
  • Bán đất kho xưởng, đất làm bãi Container , đất lớn làm dự án, Đất biệt thự ven sông , Đất trồng cây lâu năm.

Quý khách Quan tâm vui lòng gọi số Hotline : ☎ 0898982459】 (24/7)

0/5 (0 Reviews)